ABOUT

การตัดสินใจซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ หลายคนอาจมองที่รูปลักษณ์ภายนอกเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หรือลวดลายของกระเป๋า โดยส่วนใหญ่จะเลือกตามความชอบ ตามรสนิยมของตัวเอง แต่สำหรับคนที่เชื่อเรื่องโชคลาภ ก็มักจะมองหากระเป๋าสตางค์ที่ช่วยเสริมดวง เพื่อเพิ่มบารมี เรียกทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย บทความนี้เรามีเคล็ดลับเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ การเลือกสีกระเป๋าเสริมดวงที่ถูกโฉลก ฤกษ์เปลี่ยนกระเป๋า

 

รวมถึงวิธีการเก็บเงินในกระเป๋าให้เรียกทรัพย์ เมื่อพกติดตัวทำให้รู้สึกมั่นใจ มีความเชื่อว่าเงินทองจะไหลมาเทมา ไม่ทำให้ขัดสน สีแต่ละสีมีความหมายและให้พลังแตกต่างกันออกไป มีอิทธิพลต่อชีวิตของมนุษย์หลายๆ ด้านโดยเฉพาะด้านความเชื่อและโหราศาสตร์ การเลือกสีที่มีอิทธิพลจะช่วยส่งเสริมด้านดีต่างๆ

วิธีเก็บเงินในกระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์

 

การเก็บเงินในกระเป๋าสตางค์ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย มีความเชื่อว่าจะทำให้เงินทองไม่รั่วไหล ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงินให้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่ควรทำและไม่ควรทำ

 

1.จัดระเบียบเงินในกระเป๋า

 

ควรจัดระเบียบเงินในกระเป๋าให้เรียบร้อย แยกแบงค์ แยกเหรียญให้เป็นที่เป็นทาง ที่สำคัญไม่ควรปล่อยให้แบงค์ยับหรือมีรอยพับ ดังนั้น จึงมีความเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ทรงยาวดีกว่าทรงสั้นเพราะสามารถจัดเก็บแบงค์ได้ง่าย ไม่ต้องพับ แถมยังเรียกทรัพย์ได้ดีกว่าด้วย

 

2.กระเป๋าเงิน ใช้เก็บเงินอย่างเดียว

 

เชื่อว่ากระเป๋าสตางค์ที่อ้วนตุง มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สาเหตุที่กระเป๋าอ้วนตุง ที่ไม่ได้มาจากเงิน แต่มาจากพวกบัตรต่างๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรสะสมแต้ม นามบัตร แม้กระทั่งใบเสร็จ ฯลฯ กระเป๋าสตางค์ที่เสียรูปทรง นอกจากจะไม่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ยังบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบวินัยด้วย วิธีแก้คือ ให้แยกกระเป๋าออกเป็น 2 ใบ สำหรับใส่เงินหนึ่งใบ และอีกใบเอาไว้เก็บบัตรต่างๆ โดยเฉพาะ

 

3.กระเป๋าใบเก่าทำให้เงินทองรั่วไหล

 

ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่ากระเป๋าสตางค์ที่ดี ไม่ควรฉีกขาด หรือมีด้ายหลุดลุ่ยออกมา เพราะจะทำให้เงินทองไหลออกง่าย เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ดังนั้น เมื่อคุณใช้กระเป๋ามาสักพักแล้วพบว่ามันเก่า มีรอยฉีกขาดหรือชำรุด มีด้ายหลุดลุ่ยออกมา ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องโยนมันทิ้งแล้วถอยกระเป๋าใบใหม่มาใช้เสียที

 

4.ไม่ควรปล่อยให้กระเป๋าว่างเปล่า

 

ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าเงิน ก็ต้องมีเงินในกระเป๋า การมีเงินเก็บไว้ในกระเป๋านอกจากจะทำให้เรารู้สึกอุ่นใจแล้ว เงินในกระเป๋ายังถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ด้วย ดังนั้น ไม่ควรปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ว่างเปล่า ควรเก็บเงินไว้ในจำนวนที่เหมาะสม

 

5.พกเครื่องรางติดกระเป๋า เรียกทรัพย์ เสริมมงคล

 

เครื่องรางของขลังสำหรับพกติดกระเป๋า พกแล้วดี เรียกทรัพย์ เสริมสิริมงคล มีด้วยกันมากมาย เช่น เงินขวัญถุง หรือเงินก้นถุงเป็นเงินที่ตั้งใจเก็บไว้ โดยไม่นำมาใช้ เชื่อว่าช่วยเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมาได้ นอกจากเงินขวัญถุงแล้วยังมีเครื่องรางจีนเสริมโชคลาภด้วย อาทิ เหรียญจีนโบราณ 3 เหรียญเรียงกัน ร้อยด้วยด้ายสีแดง ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเอกภาพอันทรงพลังระหว่างดินและฟ้า ส่งเสริมให้มีเงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย

 

ทั้งหมดนี้ ก็คือ เคล็ดลับเปลี่ยนกระเป๋าเรียกทรัพย์ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ หากใครทำตามทั้งหมดนี้รับรองว่านอกจากสบายใจแล้วยังช่วยเสริมดวงการเงินอีกด้วย